• Điện thoại:  - 0964.877.555
  • Email: hth-ductho-thduclac@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Đức Lạc, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẠC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ CẤP TRƯỜNG

     Được sự chỉ đạo và nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 14 tháng 3 năm 2018,  trường Tiểu học Đức Lạc tổ chức Giao lưu “Tuổi tuổi thơ khám phá" cấp trường cho học sinnh khối 4, 5. Buổi giao lưu đã diễn ra trong bầu không khí đầy tươi vui và háo hức. 

      Tham gia buổi giao lưu gồm có hai đội chơi . Đội Vành Khuyên đến từ học sinh khối 5 và đội Hoạ Mi đến từ học sinh khối 4. Các đội chơi phải trải qua ba phần thi: Khởi động, Khám phá và Chung sức.

        Mở đầu là phần thi Khởi động, ở phần này các em được chơi trò chơi “ Kẹp bóng lấy cờ’. Tiếp theo là phần thi Khám phá. Ở phần này là kiểm tra sự hiểu biết của các em ở tất cả các lĩnh vực. Và cuối cùng là phần thi Chung sức, ở phần thi này các đội chơi sau khi nghe các đoạn truyện viết nhanh tên truyện vào bảng nhóm.

       Trải qua ba phần thi với sự nỗ lực từ các thành viên và sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn  đội  Hoạ Mi giành giải Nhất, đội Vành Khuyên đạt giải Nhì.

        Có thể nói Giao lưu “Tuổi thơ khám phá”  là sân chơi bổ ích, góp phần h́ình thành và phát triển các năng lực và phẩm chất cho các em. Với sân chơi này các em đã được thể hiện năng lực sở trường của ḿình, được kiểm tra một cách toàn diện các kiến thức các kĩ năng mình đã được học và rèn luyện trong và ngoài nhà trường. Đặc biệt hơn nữa sân chơi Giao lưu “Tuổi tuổi thơ khám phá" cũng giúp các em tự tin hơn về mình, góp phần nâng cao việc giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học theo đúng tinh thần của thông tư 22. Buổi giao lưu tràn ngập trong tiếng reo hò của các cổ động viên, niểm vui sướng của các đội chơi khi đội mình ghi được điểm. Buổi giao lưu khép lại nhưng những gì sân chơi này mang lại chắc chắn sẽ là dấu ấn khó quên đối với mỗi học sinh. Mong sao có nhiều sân chơi bổ ích và lí thú như vậy để cho các em có cơ hội thể hiện mình.

           Sau đây là một số h́nh ảnh của buổi "Giao lưu tuổi tuổi thơ khám phá"

Tác giả bài viết: BBT

Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 02 : 723
Tháng trước : 771