HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 182

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2192

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 78238

LK WEBSITE GIÁO DỤC

CẢM NHẬN TỪ MỘT TIẾT DẠY

Chủ nhật - 19/11/2017 10:09 | Số lần đọc: 50
Tiết Hoạt động giáo dục

Tiết Hoạt động giáo dục

Thực hiện chuyên đề lồng ghép giáo dục kĩ năng sống vào các môn học, chiều ngày 8/11 cô giáo Trần Thị Thùy Lê đã thực hiện tiết dạy Hoạt động giáo dục với chủ đề Sáng tạo với giấy. Tới dự buổi thao giảng có hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và tất cả các giáo viên trong trường. 
    Tiết học đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của các em học sinh lớp 4B. Dưới nền nhạc thiếu nhi rộn ràng, trong khoảng thời gian 15 phút, với những tờ giấy đủ màu sắc, qua bàn tay khéo léo của các em, nhiều sản phẩm đã được hoàn thành. Các em tự tin lên trưng bày sản phẩm. Đó là chiếc đèn lồng đủ màu sắc trang trí ở góc học tập; đó là những chú hạc giấy và thiên nga để bên cửa sổ; đó là những chiếc khung ảnh xinh xắn và những tấm bưu thiếp đầy ý nghĩa….Các em đã dành tặng cô giáo chủ nhiệm tấm thiếp nhân ngày 20/11. Đây thật sự là món quà tinh thần to lớn mà cô đã nhận được trong ngày lễ. Quả thật sức sáng tạo của các em là vô bờ bến.
    Sau đó các em đã được thực hành kĩ năng thể hiện trách nhiệm với gia đình qua trò chơi. Qua hoạt động này, các em đã hiểu rằng, chính những việc làm nhỏ mà mình thực hiện hằng ngày đã thể hiện trách nhiệm với gia đình.

    Tiết học đã kết thúc nhẹ nhàng với bài hát múa do cô trò cả lớp thể hiện.
                           
Sau đây là một số hình ảnh của tiết học: 
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Tùy Lê

Nguồn tin: Truường TH Đức Lạc

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn