THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 02/11/2017 15:29 | Số lần đọc: 39
Thao giảng chào mừng

Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Đức Lạc không ngừng thi đua “Dạy tốt - Học tốt”. Nhiều tiết dạy với phương châm nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới phương pháp giảng theo hướng lấy hoạt động học tập học sinh làm trung tâm đã được vận dụng linh hoạt và ngày càng phổ biến trong trường.
          Chiều ngày 25/10/2017, trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/11, nhà trường đã tổ chức các tiết thao giảng kết hợp “hâm nóng” các chuyên đề. Tới dự buổi thao giảng có thầy hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, các tổ trưởng chuyên môn và toàn thể giáo viên trong trường. Tiết tiếng Việt 1 CNGD ở lớp 1A của cô Lê Thị Hồng Phi và tiết Mỹ thuật theo phương pháp Đan Mạch ở lớp 4A của cô Nguyễn Thị Bích Phượng. Trong các tiết dạy các cô giáo đã linh hoạt sáng tạo trong việc sử dụng phương pháp mới và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.
           Các tiết dạy đã đem lại hiệu quả thiết thực, tạo hứng thú trong học tập. Giáo viên có cơ hội được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.
Sau đây là một số hình ảnh của các tiết dạy:

Tác giả bài viết: Nhóm BT trường TH Đức Lạc

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức Lạc