HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 35

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1807

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 74486

LK WEBSITE GIÁO DỤC

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẠC: CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thứ hai - 08/01/2018 10:41 | Số lần đọc: 12
Thầy Hiệu trưởng

Thầy Hiệu trưởng

Hưởng ứng Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã Đức Lạc. Nhằm tuyên truyền tới nhân dân và học sinh về ý nghĩa của chương trình xây dựng nông thôn mới đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cùng tham gia đảm bảo vệ sinh môi trường sống xanh - sạch - đẹp. Chiều ngày 29/10/2017, công đoàn và học sinh trường Tiểu học Đức Lạc đã lao động tổng dọn vệ sinh trường lớp, các trục đường chính quanh trường.
  Xã Đức Lạc là một trong 9 xã của huyện Đức Thọ phấn đấu về đích Nông thôn mới trong năm 2017. Là cán bộ được huyện cử về phụ trách tại xã - thầy Trần Hà Chính thường xuyên có mặt để chỉ đạo, hướng dẫn nhà trường xây dựng các hạng mục nhằm đáp ứng yêu cầu của các tiêu chí.
      Trong đợt tổng dọn vệ sinh trường lớp lần này, tuy hơi mệt nhưng mọi người đều hăng say dọn dẹp vệ sinh. Các em học sinh đã ý thức được việc bảo vệ và giữ gìn môi trường sống trong cộng đồng. Vì mục tiêu chung giữ sạch môi trường, góp sức chung tay xây dựng nông thôn mới.
 Một số hình ảnh:Tác giả bài viết: BBT

Nguồn tin: Trường TH Đức Lạc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn