CÔNG TY BIOSSED TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO HỌC GIỎI CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẠC

Thứ tư - 28/10/2015 05:48 | Số lần đọc: 810
Giám đốc điều hành công ty Biossed phát biểu tại buổi lễ trao quà cho học sinh

Sáng ngáy 21/10/2015, Công ty BIOSEED, thuộc Tổng công ty BIOSEED Ấn Độ đã trao 30 suất quà cho học sinh nghèo học giỏi của trường tiểu học Đức Lạc. Mỗi suất quà có giá trị 350 000 đồng, gồm 1 chiếc áo ấm, 10 cuốn vở, 1 khăn mặt và 100000 đồng. Các em hân hoan đón nhận quà với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Công ty, đại diện Đảng ủy,UBND, HĐND, UBMTTQ xã, Ban ĐDCMHS, cùng toàn thể CB,GV,NV và 184 em học sinh. Những món quà này sẽ sưởi ấm lòng học sinh nghèo, là nguồn động viên lớn lao đối với các em trên con đường vượt khó đến trường.

Đại diện công ty BIOSEED VIÊT NAM - văn phòng đại diện khu vực Bắc miền Trung
 tặng quà học sinh nghèo học giỏi tại Trường Tiểu học Đức Lạc.

Đại diện công ty - ông  Asuttot trao qua cho BGH nhà trường.

Đại diện công ty - ông  Asuttot phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ trao quà, đại diện công ty  - ông  Asuttot cho biết: Đây là phần quà nhỏ của công ty nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em trước thềm  năm học mới. Công ty  mong các em cố gắng trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi. Sau buổi trao quà, các em được giao lưu tiếng Anh và tham gia múa truyền thống của Ấn Độ với anh A-xut-tốt - Giám đốc điều hành công ty BOSEED Việt Nam.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trọng Mại (GV TH Đức Lạc)