HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 175

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2185

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 78231

LK WEBSITE GIÁO DỤC

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ năm - 02/11/2017 15:01 | Số lần đọc: 76
Đại hội Liên Đội

Đại hội Liên Đội

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Hội đồng Đội huyện Đức Thọ. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 24/10/2017, liên đội trường Tiểu học Đức Lạc đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 - 2018.
      Đến dự với Đại hội Liên đội có anh Ngô Ngọc Hân - Bí thư huyện đoàn Đức Thọ, anh Nguyễn Như Của - Bí thư đoàn xã Đức Lạc, thầy Nguyễn Xuân Tình - hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các huynh trưởng của các chi đội. Đặc biệt Liên đội đã đón tiếp hơn 120 đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.                    
      Tại đại hội, đại biểu được đón xem phút sinh hoạt truyền thống rất xúc động của đội văn nghệ Liên đội trường. Bên cạnh đó được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016- 2017, Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.
       Đại hội lần này cũng đã bầu ra 9 bạn có đầy đủ năng lực, phẩm chất vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2017- 2018. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.
Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu của thầy hiệu trưởng và của anh Ngô Ngọc Hân động viên khích lệ tinh thần cũng như mong muốn Liên đội sẽ phấn đấu thực hiện tốt các hoạt động.
       Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội huyện, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Đức Lạc năm học 2017-2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.


Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:


Tác giả bài viết: Nhóm BT trường TH Đức Lạc

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức Lạc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn