Trường Tiểu học Đức Lạc tổ chức thành công Đại hội Liên Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017.

Thứ sáu - 04/11/2016 19:00 | Số lần đọc: 406
Đại hội Đội

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, được sự nhất trí của Hội Đồng đội huyện Đức Thọ,  hội đồng đội xã, chi bộ. Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2016, Liên Đội trường TH Đức Lạc long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017.
         Đến dự và chỉ đạo Đại hội có chị Lê Thị  Huyền Trang - Ủy viên ban thường vụ Huyện đoàn - phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, các anh chị trong BCH đoàn xã, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo, các anh chị huynh trưởng và 94 bạn đội viên, nhi đồng .
         Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, mở đâu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng đại hội.
         Đại hội đã thông qua  bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2015 - 2016 và dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2016 - 2017, được 100% đại biểu có mặt nhất trí và biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 6 đội viên.

Sau đây là một số hình ảnh

Kết thúc đại hội, BCH Liên đội mới ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Hy vọng năm học này, Liên đội trường TH Đức Lạc sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho phong trào Đội và thiếu nhi.

Tác giả bài viết: NTH - Trường TH Đưc Lạc

Nguồn tin: Ttrường TH Đức Lạc