HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 34

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1806

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 74485

LK WEBSITE GIÁO DỤC

TƯNG BỪNG LỄ HỘI TIẾNG ANH

Chủ nhật - 07/01/2018 03:34 | Số lần đọc: 19
Lễ hội Tiếng Anh

Lễ hội Tiếng Anh

Nhằm triển khai chuyên đề đã được tiếp thu ở Phòng Giáo dục và Đạo tạo, đồng thời tạo môi trường cho học sinh tự tin, mạnh giạn thực hành nghe - nói tiếng Anh thông qua việc thể hiện các bài hát, vở kịch và tham gia các trò chơi bằng tiếng Anh, chiều ngày 22/12/2017, trường Tiểu học Đức Lạc đã tổ chức “Lễ hội nghe và nói tiếng Anh - English speaking and listening festival ” cho học sinh toàn trường với chủ đề “Merry Christmas and Happy New Year - Chức mừng lễ Giáng sinh và Chào mừng năm mới 2018”.
  Đến dự lễ hội có thầy giáo Trần Ngọc Cương - Chuyên viên Tiểu học  Phòng GD&ĐT Đức Thọ. Anh Nguyễn Đăng Dương - Phó Bí thư Đoàn xã Đức Lạc. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường và hơn 191 em học sinh cũng đã có mặt đong đủ trong buổi lễ bổ ích này. Tham gia Lễ hội có 3 đội chơi: Đội Pilot (phi công) đến từ lớp 5A, đội Sailor (thủy thủ) lớp 4A, đội Policeman (cảnh sát) đến từ lớp 4B. Dẫn chương trình là hai bạn rất dễ thương Phương Linh và Minh Ngọc. Lễ hội diễn ra với 3 phần chơi: Giới thiệu đội chơi, Phần Tài năng, Phần Vẽ theo sở thích.
      Mở đầu chương trình Lễ hội là phần khởi động vô cùng sôi động và ấn tượng qua 2 tiết mục múa hát tập thể của các bạn học sinh trong đội văn nghệ nhà trường. Tiếp theo bước ba đội bước vào các phần chơi.     1. Phần giới thiệu các đội chơi
     Bằng khả năng thể hiện tiếng Anh rất tốt của mình và thông qua các hình thức thể hiện khác nhau như hát hay đọc thơ, ba đội chơi đã giới thiệu rất rõ ràng và sinh động từng thành viên của đội mình. Mỗi bạn tuy ở mỗi lớp, mỗi lứa tuổi khác nhau nhưng đều chung một sở thích là môn học tiếng Anh.     2. Phần Tài năng
    Phần tài năng của đội Pilot là tài năng về nhận biết và nói tên các biển báo giao thông qua tiết học do bạn Phương Linh đóng vai cô giáo. Các biển báo giao thông là những bông hoa được các bạn đính lên cây hoa rất đẹp. Đội Policeman thể hiện tài năng tại lễ hội là khả năng diễn kịch bằng lời thoại tiếng Anh câu chuyện “The wind and the sun”. Đội Sailor thể hiện tài năng bằng điệu nhảy Bingo vui nhộn.     3. Phần Vẽ theo sở thích
     Thông qua phương pháp Đan Mạch các đội chơi đã thể hiện bức tranh của đội mình với chủ đề Quê hương. Cuối cùng các đội cử đại diện lên bình luận các bức tranh bằng những câu tiếng Anh đơn giản.
     Kết thúc buổi lễ, đội Pilot đến từ lớp 5A đã giành giải Nhất. Đội Sailor và đội Policeman giành giải Nhì và giải Ba.
    Thầy giáo Trần Ngọc Cương - chuyên viên Phòng Giáo dục đã phát biểu, chỉ đạo và trao giải cho các đội. Thầy khen học sinh đã mạnh giạn, tự tin hơn, phát âm tiếng Anh rất tốt. Đồng thời chỉ đạo nhà trường cần phát huy hoạt động này, có thể tổ chức các buổi giao lưu, giao tiếp với người nước ngoài.


     Lễ hội tiếng Anh được khép lại trong niềm phấn khởi của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Các em đã có một ngày hội thật vui và bổ ích. Thông qua lễ hội, phụ huynh càng hiểu rõ hơn về cách thức dạy và học tiếng Anh trong nhà trường hiện nay. Lễ hội đã kết thúc tốt đẹp, sự thành công của lễ hội tiếng Anh cũng là động lực rất lớn để các nhà trường tiếp tục tổ chức những hoạt động trải nghiệm tiếp theo cho các em học sinh.

Tác giả bài viết: BBT Trường Tiểu học Đức Lạc

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức Lạc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn