Trường TH Đức Lạc tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017

Chủ nhật - 30/10/2016 16:30 | Số lần đọc: 289
Hội Nghi CB,CC,VC 2016-2017

Thực hiện công văn số 1347/SGDĐT-GDTH ngày 09/9/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDTH năm học 2016-2017,  công văn số 260/PGDĐT-CMTH ngày 19 tháng 9 năm 2016 của Phòng GD-ĐT về việc duyệt kế hoạch và hội nghị đầu năm học 2016-2017, sáng ngày 26 tháng 9 năm 2016 trường Tiểu học Đức Lạc đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017.
     Về với Hội nghị có đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đây là dịp để Hội nghị đánh giá các mặt mạnh, mặt tồn tại của năm học 2015 - 2016 và thống nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ và đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.
     Hội nghị đã được nghe thầy giáo Trần Ngọc Cương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017. Trong năm học qua, nhờ được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ, của chính quyền địa phương và sự ....Ban giám hiệu nhà trường cũng như sự đoàn kết đồng sức, đồng lòng nỗ lực của tập thể giáo viên, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Đức Lạc đã đạt được những kết quả đáng trân trọng.

Thầy giáo Trần Ngọc Cương thông qua các báo cáo

Hội nghị cũng đã được nghe Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị năm học 2016-2017 và báo cáo hoạt động tài chính trong năm qua, kế hoạch quản lý, sử dụng tài chính trong năm tới.

Tiếp đến là báo cáo tổng kết phong trào thi đua, dự kiến phong trào thi đua năm tới; kết quả xét khen thưởng cho các tập thể, cá nhân do thầy giáo Nguyễn Trọng Mại - Chủ tịch công đoàn trình bày. Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm qua và chương trình công tác của Ban thanh tra nhân dân trong năm tới do cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thơm – Trường ban thanh tra nhân dân trình bày.

Với tinh thần đoàn kết - dân chủ, Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường bàn và về các chỉ tiêu cũng như nhiệm vụ, giải pháp cho năm học mới. Có nhiều ý kiến, sáng kiến hay góp vào bản dự thảo Nghị quyết như ý kiến của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thơm về việc nâng cao chất lượng dạy học buổi 2; Thầy Nguyễn Trọng Mại: giải pháp nâng cao chất lượng đại trà; ...
                     Một số hình ảnh trong hội nghị

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua, cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Đức Lạc nỗ lực phấn đấu giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2016-2017. Hội nghị đã nhất trí thông qua nghị quyết với 100% tán thành.

Tác giả bài viết: PHQ

Nguồn tin: TH Đức Lạc