HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 169

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2179

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 78225

LK WEBSITE GIÁO DỤC

Khảo sát, thu thập thông về việc thực hiện NQ số 20/2011/NQ-HĐND

Thứ hai - 03/10/2016 00:47 | Số lần đọc: 409
Buổi khảo sát

Buổi khảo sát

     Chiều ngày 19/9/2016, tại trường Tiểu học Đức Lạc, đoàn giám sát của HĐND tỉnh Hà Tĩnh đã khảo sát, thu thập thông tin về việc thực hiện Nghị quyết số 20/2011/NQ-HĐND ngày 16/12/2011 của Hội đồng nhân dân tỉnh về phê duyệt Đề án Phát triển giáo dục và đào tạo đến năm 2015 và những năm tiếp theo. Trưởng đoàn giám sát là ông Đoàn Đình Anh - trưởng Ban VH-XH tỉnh.
     Để có thông tin phục vụ đoàn giám sát nhà trường đã báo cáo bằng văn bản. Theo đó, kể từ khi Nghị quyết được ban hành, lãnh đạo trường đã tổ chức học tập, quán triệt nội dung Nghị quyết đến tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên. Cho đến nay, kết quả thực hiện có nhiều điểm nổi bật: tháng 8 năm 2015, trường Tiểu học Đức Lạc được UBND tỉnh công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1, chất lượng dạy học được nâng lên: 100% CBGV có trình độ trên chuẩn, có 5 lượt giáo viên giỏi cấp tỉnh, 27 lượt giáo viên giỏi cấp huyện, 100% học sinh HTCTTH, 100% học sinh được học 2 buổi/ngày, tỉ lệ lên lớp là 98,7%, có 12 lượt HSG cấp tỉnh, 148 lượt HSG cấp huyện. Năm 2013, 2014 trường đạt TTLĐXS liên tiếp 2 năm. Năm 2015, được UBND tỉnh tặng bằng khen.
     Ngoài ra, thông qua phiếu, đoàn giám sát đã xin ý kiến của cán bộ quản lý, toàn bộ giáo viên, và hơn 20 phụ huynh của nhà trường về việc thực hiện Nghị quyết số 
20/2011/NQ-HĐND

Mọi người đang đánh giá qua phiếu
                              
Mọi người đang đánh giá qua phiếu
     Cuối cùng, đoàn giám sát trực tiếp lắng nghe ý kiến từ phụ huynh học sinh, đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý nhà trường. Có rất nhiều ý kiến nhưng chủ yếu tập trung vào ba vấn đề: thứ nhất là về việc dạy học buổi 2, thứ hai là về sách giáo khoa (Sách Tiếng Anh, Sách thử nghiệm của mô hình trường học mới), ba là về công tác bán trú.
Bác Phan Đăng Duyến - đại diện Ban cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến

                Bác Phan Đăng Duyến - đại diện Ban cha mẹ học sinh  phát biểu ý kiến
Đồng chí Đoàn Đình Anh - tổng hợp, giải trình các ý kiến
           Đồng chí Đoàn Đình Anh - tổng hợp, giải trình các ý kiến
      Thay mặt cho đoàn giám sát, đồng chí Đoàn Đình Anh chia sẻ những khó khăn khách quan của nhà trường, đồng thời ghi nhận những thành tích trường đạt được và tiếp thu những kiến nghị, đề xuất của của phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên để đề xuất với HĐND tỉnh trong thời gian tới.
 

Tác giả bài viết: PHQ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn