NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG ĐẾN VỚI HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở VÙNG LŨ

Thứ hai - 07/11/2016 09:19 | Số lần đọc: 327
Ấm tình mùa lũ

Do ảnh hưởng của hai đợt mưa lũ vừa qua , một số xã thuộc huyện Đức Thọ ngập sâu trong biển nước, làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của người dân cũng như một số trường học. Trường Tiểu học Đức Lạc là một trong những trường chịu ảnh hưởng của hai đợt lũ lụt vừa rồi. Thấu hiểu những khó khăn do lũ chồng lên lũ. Sáng ngày 23 tháng 10, Đoàn thiện nguyện cờ đỏ tỉnh Khánh Hòa  đã  phối  hợp với Công đoàn , Hội chữ Thập đỏ trường tiểu học trao 06 suất quà với trị giá lên đến 10.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là Em Nguyễn Viết Hoàng  lớp 3A, em Nguyễn Anh Đào lớp 1A, em Trần Thị Mai Hoa 5A, em Phan Văn Nam lớp 2B, em Trần Đình Tuấn lớp 3A,Trần Ngọc Mai lớp 5A. Cùng ngày, nhóm từ thiện gồm  Công ty Sự kiện Nhật Phát, Trường Mầm non Hướng Dương - TP Vinh, doanh nghiệp tư nhân Anh Thư, công ty Led Tiến Hiền phối hợp với Huyện Đoàn Đức Thọ cũng đã trao 59 suất quà cho các em học sinh.  Mỗi suất bao gồm 1 thùng mì tôm, 1 gói bột ngọt, 01 gói bột canh, 01 hộp sữa và 01 chiếc áo.
Một số hình ảnh

Tổng số quà mặc dầu chưa lớn so với với những gì mà gia đình và các em phải gánh chịu trong 02 đợt mưa lũ vừa qua. Nhưng đó là tấn lòng vàng các nhà hảo tâm, các cơ quan, đoàn thể gửi tới các em học sinh trường Tiểu học Đức Lạc. Với  mong muốn các em học sinh vượt qua khó khăn ổn định tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường dạy tốt học tốt.

Tác giả bài viết: LTHP

Nguồn tin: Truường TH Đức Lạc